Bảng tuần hoàn trong Google Analytics [Vietnamese Edition]

Xin chào anh/chị/em đã quan tâm cuốn Bảng tuần hoàn trong Google Analytics. Rất vui vì anh/chị/em marketer đã quan tâm cuốn sách nhỏ này của Học viện Analytics.

Giới thiệu chung


Cuốn Bảng tuần hoàn trong Google Analytics là một trong những dự án nhỏ của Học viện Analytics muốn chia sẻ kiến thức tới các anh/chị/em, bạn bè marketer Việt Nam, giúp các bạn mới tìm hiểu về digital marketing có thêm kiến thức để hiểu và làm marketing đúng đắn.

Dự án này xuất phát từ Bảng tuần hoàn trong Google Analytics phiên bản tiếng anh do jeffalytics biên soạn và phát hành (cuốn Periodic Table of Google Analytics). Do vậy, kiến thức trong phiên bản tiếng Việt do Học viện Analytics biên soạn lại có sử dụng các kiến thức trong phiên bản tiếng Anh + kiến thức & sưu tầm rồi biên soạn lại bởi các thành viên trong team, cũng không thể tránh được thiếu sót, mong anh/chị/em marketer Việt Nam góp ý, bổ sung để cuốn sách được hoàn thiện hơn nữa!

Cuốn Bảng tuần hoàn trong Google Analytics là cuốn ebook (sách điện tử) và nó là Miễn Phí - và luôn là như thế. Nếu bạn phải bỏ tiền ra để sở hữu cuốn sách này, vui lòng liên hệ ngay người mà bạn đã bỏ tiền ra mua và yêu cầu hoàn phí.

Tác giả

1. Jeffalytics
2. Học viện Analytics & các cộng sự

Download

Để tải Bảng tuần hoàn trong Google Analytics, bạn làm theo hướng dẫn sau:
Xem trước hình ảnh các công thức trong bảng:

Download full Bảng tuần hoàn trong Google Analytics (phiên bản Tiếng Việt)

Góp ý / Phản hồi

Học viện Analytics rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến / phản hồi để ngày càng hoàn thiện cuốn sách hơn cũng như hoàn thiện team hơn  trong tương lại. Bạn hãy để lại comment bên dưới cho bọn mình biết nhé!

-->